MÁY CHUẨN ĐỘ ĐIỆN THẾ TỰ ĐỘNG OMNIS TITRATOR ADVANCED (METROHM - THỤY SỸ)

(0 đánh giá)

OMNIS TITRATOR

METROHM - THỤY SỸ

12 THÁNG

MÁY CHUẨN ĐỘ ĐIỆN THẾ TỰ ĐỘNG OMNIS TITRATOR ADVANCED (METROHM - THỤY SỸ) MODEL: OMNIS TITRATOR ADVANCED HÃNG: METROHM - THỤY SỸ Hệ Thống Chuẩn Độ Tự Động Model: OMNIS Titrator Basic Nhà sản xuất: Metrohm-Thụy Sỹ OMNIS là hệ thống chuẩn độ mới của Metrohm, tích hợp đầy đủ tính năng đáp ứng nhu cầu cần thiết của các phòng thí nghiệm. Phòng thí nghiệm của bạn trở nên an toàn hơn với công nghệ 3S OMNIS giúp cho quá trình thao tác với hóa chất trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Đó là kết qu

MÁY CHUẨN ĐỘ ĐIỆN THẾ TỰ ĐỘNG OMNIS TITRATOR ADVANCED (METROHM - THỤY SỸ)

MODEL: OMNIS TITRATOR ADVANCED

HÃNG: METROHM - THỤY SỸ

Hệ Thống Chuẩn Độ Tự Động

Model: OMNIS Titrator Basic

Nhà sản xuất: Metrohm-Thụy Sỹ

OMNIS là hệ thống chuẩn độ mới của Metrohm, tích hợp đầy đủ tính năng đáp ứng nhu cầu cần thiết của các phòng thí nghiệm.

Phòng thí nghiệm của bạn trở nên an toàn hơn với công nghệ 3S

OMNIS giúp cho quá trình thao tác với hóa chất trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Đó là kết quả của việc sử dụng bộ Liquid Handing Adapter với công nghệ 3S:

·         Safe An toàn khi sử dụng hóa chất:Chỉ cần gắn adapter trên miệng chai hóa chất giúp tránh tiếp xúc với hóa chất bên trong chai.

·         Secure Bảo mật hơn với các thông tin hóa chất: Chip RFID trên nắp chai cung cấp tất cả các thông tin liên quan về hóa chất bên trong.

·         Smart Kết nối thông minh: Các thông số của thuốc thử được chuyển đến hệ thống chuẩn độ một cách tự động.

Sử dụng phần mềm OMNIS:

Một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp cho tương lai: Thân thiện, dễ sử dụng và thông minh. Thiết kế dạng biểu tượng đại diện, có tính năng Drag & Drop, vận hành linh hoạt giúp thao tác trong phòng thí nghiệm trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

Phần mềm OMNIS dựa trên ý tưởng các quá trình phân tích và yêu cầu từ các phòng thí nghiệm hóa. Do đó nó mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

·         Xác định trạng thái bằng trực quan

·         Cảnh báo, kiểm tra hệ thống và lời khuyên

·         Dễ dàng thay đổi biểu mẫu của phương pháp, quy trình, lệnh,…

Nâng cấp quy mô phòng thí nghiệm:

Mở rộng hệ thống của bạn khi cần thiết. Ban đầu với hệ thống chuẩn độ đơn giản OMNIS titrator sau đó nâng cấp thêm Titration và Dosing Module khi cần thiết. Bạn có thể chuẩn độ tới 5 ứng dụng khác nhau ngay cả chuẩn độ song song.

Khi số lượng mẫu tăng lên, chọn thêm một thiết bị OMNIS Sample Robot để phân tích mẫu hoàn toàn tự động. Do thiết kế dạng modul: vị trí làm việc, khay đựng mẫu và bơm, OMNIS cho phép phân tích cùng lúc 4 mẫu.

Thông số kỹ thuật:

Các Mode đo: MET,SET, DET, CAL, MEAS…

+DET : ưu việc trong chuẩn độ môi trường nước, và phản ứng nhanh, tiết kiệm thời gian chuẩn độ

+MET : thích hợp cho môi trường khan và nước

+SET : chuẩn độ với 1 hoặc 2 điểm EP định trước

+MEAS : với tính năng đo pH, U/mV, I/mA và nhiệt độ T/oC với độ phân giải 0,001pH, 0,1mV và 0,10C

+CAL : dùng hiệu chỉnh pH

Chúng tôi là nhà phân phối của hãng: METROHM - THỤY SỸ tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về cấu hình, báo giá và hỗ trợ tốt nhất:

 

Phạm Đức Thi

Sales Manager

Số Di Động Vinaphone: 0912 933845

Số Di Động Viettel       : 0868 913968          

Email 1: thiequipment@gmail.com

Email 2: thiequipment@yahoo.com

Website 1: www.thietbithinghiemjsc.com

Website 2: www.thietbiphongthinghiemjsc.com

 

THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM JSC là nhà phân phối của các hãng: Metrohm, AccuStandard, Amarell, Cannon, Caron, Electrothermal, Eltra, Eyela, Glas-Col, Hamilton, Human, Julabo, Kern, Kimble&Chase, Kittiwake, KNF, Koehler, Kruss, Lovibond, Mecmesin, Ortoalresa, Oxford, Parr, Reagecon, Sauter, Sigma-Aldrich, Silverson, Sturdy, Tanaka, Thermo, Tyler, VHG, VWR,.v.v... ở Việt Nam.

Sự hài lòng của Quý khách hàng là hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi!

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)