CỒN KẾ – BAUME KẾ – BIA KẾ H850256 (AMARELL – ĐỨC)

H850256

AMARELL

12 THÁNG

CỒN KẾ – BAUME KẾ – BIA KẾ H850256 (AMARELL – ĐỨC) HÃNG: AMARELL – ĐỨC MODEL: H850256 * Cồn kế không nhiệt kế, cồn kế có nhiệt kế, * Tỷ trọng kế đo bia với các loại chỉ số khác nhau, Theo các kiểu: Large tub, Beer boiling, Sweet Wort, Hartong Saccharimeters, Pocket Saccharimeters, Clarification Saccharimeters và Beer hydrometers. * Baume kế, hay cách gọi khác là tỷ trọng kế theo kiểu Baume, đơn vị là độ Baume (Be), có nhiệt kế hoặc không có nhiệt kế. * Hãng Amarell nổi tiếng và dẫn đ

CỒN KẾ – BAUME KẾ – BIA KẾ H850256 (AMARELL – ĐỨC)

HÃNG: AMARELL – ĐỨC

MODEL: H850256

* Cồn kế không nhiệt kế, cồn kế có nhiệt kế,

 * Tỷ trọng kế đo bia với các loại chỉ số khác nhau,

   Theo các kiểu: Large tub, Beer boiling, Sweet Wort, Hartong Saccharimeters, Pocket Saccharimeters, Clarification Saccharimeters và Beer hydrometers.

* Baume kế, hay cách gọi khác là tỷ trọng kế theo kiểu Baume, đơn vị là độ Baume (Be), có nhiệt kế hoặc không có nhiệt kế. 

* Hãng Amarell nổi tiếng và dẫn đầu trên thế giới với đô chính xác cao, với hơn 80 năm sản xuất và phát triển sản phẩm.

  •  Chúng tôi là nhà phân phối của hãng: AMARELL - ĐỨC tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về cấu hình, báo giá và hỗ trợ tốt nhất:

 

Phạm Đức Thi

Sales Manager

Số Di Động Vinaphone: 0912 933845

Số Di Động Viettel       : 0868 913968          

Email 1: thiequipment@gmail.com

Email 2: thiequipment@yahoo.com

Website 1: www.thietbithinghiemjsc.com

Website 2: www.thietbiphongthinghiemjsc.com

 

THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM JSC là nhà phân phối của các hãng: AMARELL, KOEHLER, MRU, Metrohm, AccuStandard, Cannon, Caron, Electrothermal, Eltra, Eyela, Glas-Col, Hamilton, Human, Julabo, Kern, Kimble&Chase, Kittiwake, KNF, Kruss, Lovibond, Mecmesin, Ortoalresa, Oxford, Parr, Reagecon, Sauter, Sigma-Aldrich, Silverson, Sturdy, Tanaka, Thermo, Tyler, VHG, VWR,.v.v... ở Việt Nam.

Sự hài lòng của Quý khách hàng là hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi!

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)